TUYỂN SINH các lớp bồi dưỡng
cấp chứng chỉ & chứng nhận

(Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 20/07/2024)

Edulink tuyển sinh các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ/ chứng nhận

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn? Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp và cải thiện hồ sơ cá nhân? Hãy chia sẻ với chúng tôi về những nhu cầu và mong muốn của bạn trong quá trình học tập.

Tại Edulink, chúng tôi cung cấp các khóa bồi dưỡng chuyên sâu và cập nhật như bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm các cấp, nghiệp vụ văn phòng, nghiệp vụ kế toán, chứng chỉ ngoại ngữ – tin học,… giúp bạn phát triển toàn diện về mặt kiến thức và kỹ năng. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đồng hành cùng bạn, đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học.

Mang đến cho bạn một môi trường học tập linh hoạt và tiện lợi, phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Các lớp học được thiết kế để đáp ứng chính xác nhu cầu của từng học viên, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đột Phá Nghề Nghiệp Sư Phạm

Edulink tự hào cung cấp các khóa học bồi dưỡng cấp chứng chỉ/chứng nhận giúp học viên đầu tư cho tương lai một cách hiệu quả và bền vững. Chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn là vô cùng cần thiết trong một thế giới luôn thay đổi. Hãy tham gia cùng Edulink để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao năng lực và chuẩn bị cho một tương lai sáng lạn. Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư vào tương lai của chính bạn!

Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh VSTEP (A2, B1, B2) trung tâm tuyển sinh Edulink

Hàng ngàn học viên lựa chọn khóa học chứng chỉ nghiệp vụ Sư Phạm tại Trung Tâm Tuyển Sinh Edulink?

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM (NỘP TRỰC TIẾP ĐƯỢC NHẬN QUÀ LƯU NIỆM) :

• – TP. HCM: 05 THẠNH XUÂN 43, P.THẠNH XUÂN, QUẬN 12, TP.HCM
  • – TP. THỦ ĐỨC: 03 HỒ THỊ TƯ, P. HIỆP PHÚ, TP. THỦ ĐỨC, TP.HCM
  • – BÌNH DƯƠNG : 186 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG ,KP2, P. TÂN ĐỊNH, TP. BẾN CÁT, T. BÌNH DƯƠNG
  • – ĐỒNG NAI, BÌNH THUẬN, BÀ RỊA VŨNG TÀU, TÂY NINH (LIÊN HỆ)

HOTLINE: 0947214191

ĐĂNG KÝ HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍGọi Ngay

Các khóa học tại Trung Tâm Tuyển Sinh Edulink

Khóa học lớp Tiền Tiểu Học

Lớp tiền tiểu học tại trung tâm tuyển sinh Edulink là một khoá học đào tạo được thiết kế dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi, cung cấp cho giáo viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết về tâm lý trẻ em trước khi vào lớp 1. Chứng chỉ này khẳng định năng lực và sự chuyên nghiệp của học viên trong việc hỗ trợ trẻ chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.

Nội dung khóa học:

• Phát triển toàn diện: Chương trình học giúp phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và xã hội cho trẻ.
  • Hoạt động vui học: Các hoạt động học mà chơi giúp trẻ học một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Kỹ năng tiền học đường: Trẻ sẽ được làm quen với chữ cái, con số, màu sắc và các kỹ năng cơ bản trước khi vào lớp 1.

Thời gian đào tạo: 1 – 1,5 tháng.

Hình thức đào tạo: Học online tối Thứ 2-4-6 hoặc tối Thứ 3-5-7.

Khóa học chứng chỉ giáo dục đặc biệt

Khóa học chứng chỉ giáo dục đặc biệt (Khóa học giáo dục đặc biệt online) được thiết kế dành cho các nhà giáo dục làm việc với trẻ khuyết tật nghe và nói. Mục tiêu của khóa học là trang bị cho người học các kỹ năng và công cụ cần thiết để đánh giá và phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ của trẻ từ giai đoạn sớm.

Chương trình tại trung tâm tuyển sinh Edulink sẽ đào tạo học viên các phương pháp can thiệp, kỹ thuật giáo dục và trò chơi nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và truyền đạt thông điệp hiệu quả. Khóa học cũng tập trung vào việc xây dựng sự tự tin và phát triển toàn diện cho trẻ trong giao tiếp và ngôn ngữ.

Nội dung khóa học:

• Kiến thức cơ bản về giáo dục đặc biệt: Học viên sẽ học về các dạng khuyết tật, rối loạn phát triển và cách hỗ trợ học sinh.
  • Phương pháp giảng dạy đặc biệt: Các phương pháp giảng dạy chuyên biệt dành cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.
  • Kỹ năng tư vấn và hỗ trợ: Học viên sẽ được trang bị kỹ năng tư vấn, hỗ trợ học sinh và gia đình trong quá trình học tập.
Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục đặc biệt Can thiệp sớm, phát triển giao tiếp, ngôn ngữ, lời nói cho trẻ khuyết tật nghe, nói - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Khóa học chứng chỉ Bảo Mẫu, Dưỡng Cấp

Chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ Bảo mẫu - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Khóa học chứng chỉ bảo mẫu tại trung tâm tuyển sinh Edulink cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một bảo mẫu chuyên nghiệp. Phù hợp với những học viên muốn tham gia công tác làm việc, chăm sóc và giáo dục trẻ em tại các lớp mẫu giáo tư thục.

Nội dung khóa học:

• Kiến thức chăm sóc trẻ em: Học viên sẽ học các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
  • Kỹ năng chăm sóc: Các kỹ năng như vệ sinh, ăn uống, và các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ.
  • Phương pháp giáo dục trẻ: Học viên sẽ học các phương pháp giáo dục trẻ từ 0-6 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Thời gian đào tạo: 1 – 2 tháng

Hình thức đào tạo: Học online vào tối Thứ 3 và tối Thứ 5

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương

Khóa học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm online) tại trung tâm tuyển sinh Edulink là chương trình đào tạo những kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy cho những ai có nhu cầu và mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên nhưng chưa được đào tạo qua các cơ sở đào tạo về sư phạm. Bạn có thể học các lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (NVSP) như: NVSP dành cho giáo viên các cấp, NVSP giảng viên trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc các trường dạy nghề.

Tổng Hợp Các Khóa Khác

Bồi dưỡng giáo viên mầm non

Nghiệp vụ sư phạm

TƯ VẤN TRỰC TIẾP KHÔNG TỐN THỜI GIAN TÌM KIẾM THÔNG TINGọi Ngay