Edulink – Người kết nối Giáo dục (Tăng thu nhập – Cập nhật trình độ)

Người kết nối Giáo dục EDULINK – Tăng thu nhập – Cập nhật trình độ

Trung tâm Tuyển sinh Edulink – Cơ hội việc làm và hợp tác cùng với Chúng tôi

🌟 Bạn là người kinh doanh giáo dục, giáo viên, cán bộ, hoặc nhân viên văn phòng của các trường học.

🌟 Bạn đam mê giáo dục, muốn lan tỏa tri thức và đóng góp cho cộng đồng.

🌟 Bạn đang tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập và phát triển bản thân mà vẫn có thời gian tự do.

🌟 Bạn luôn là nguồn động viên và sáng tạo cho cộng đồng giáo dục, được đồng nghiệp tin tưởng.

🌈 Quyền lợi đặc biệt dành cho các Người kết nối giáo dục UEED:

1. Tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo theo sở thích cá nhân.
  2. Chia sẻ kiến thức và kỹ năng qua các chương trình tập huấn với các chuyên gia hàng đầu.
  3. Hợp tác cùng hệ thống tư vấn giáo dục uy tín đã hoạt động trên thị trường suốt 16 năm.
  4. Được hỗ trợ và cập nhật kiến thức chuyên môn tại nơi bạn làm việc.

🌟 Tiêu chí hợp tác với UEED:

• KHÔNG phải đóng bất kỳ phí nào.
  • KHÔNG cần phải đến văn phòng.
  • KHÔNG mất nhiều thời gian.

📣 Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn góp phần vào sự phát triển của bản thân và giúp đỡ đồng nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng tương lai giáo dục mạnh mẽ cho người Việt Nam.

👉 Xem thêm file: THÔNG TIN HỌC TẬP NĂM HỌC 2023 – 2024.pdf

Trung tâm Tuyển sinh Edulink – Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục (UEED) là cây cầu kết nối giữa nhà trường, xã hội, doanh nghiệp và các trường học. Hệ sinh thái của chúng tôi cung cấp những khóa học hàng đầu cho thế hệ trẻ Việt Nam ở mọi trình độ, bao gồm:

• Giáo dục năng lực Ngoại ngữ – Tin học (VIET NAM EDU).
  • Chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ (NGHIEPVUUEED).
  • Chương trình tư vấn du học quốc tế (THEGIOIDUHOC).
  • Giáo dục ngành y dược (HOCVIENYDUOC).
  • Chương trình hợp tác tư vấn giáo dục Đại học và đào tạo sau đại học (EDULINK).

UEED hy vọng được hợp tác với tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để đóng góp vào sự phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Trân trọng!

👉 Đăng ký để trở thành NGƯỜI KẾT NỐI GIÁO DỤC UEED ngay tại đây: (https://forms.gle/S6qded6sN6Njpvhq9)