Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Danh mục

Chia sẻ ngay

Facebook
Telegram
Pinterest
Email

Chúc Mừng Ngày Tết Trung Thu

Edulink-vui-tet-Trung-thu-2023-dem-hoi-trang-ram.01

Kính gửi quý giảng viên, học viên và đối tác thân mến của Trung tâm Tuyển sinh EduLink,

Mùa Trung Thu đã về, đánh dấu sự trở lại của những bữa tiệc gia đình ấm áp, những đèn lồng lung linh và niềm vui tháng 8. EduLink xin gửi lời chúc mừng và lời tri ân đặc biệt đến tất cả quý giảng viên, học viên và đối tác thân mến đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tết Trung Thu không chỉ là một dịp để cả gia đình quây quần, mà còn là thời gian để tưởng nhớ những giá trị truyền thống, sự hòa quyện và lòng biết ơn. Tại EduLink, chúng tôi tự hào về những thành tựu và sự phát triển của mọi người, và chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành trong hành trình học tập và phát triển cá nhân của mỗi bạn.

Trong mùa lễ hội này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thời gian thật vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè. Hãy để EduLink cùng bạn tỏa sáng và đạt được những mục tiêu trong học tập và sự nghiệp mới mẻ.

Chúng tôi tin tưởng rằng những cánh đèn lồng rực rỡ sẽ điều hướng bạn đến những tương lai tươi sáng. Chúc mừng ngày Tết Trung Thu, và hãy cùng EduLink bắt đầu những hành trình học tập và thành công mới!

Trân trọng, EduLink

EduLink chúc mừng ngày lễ Tết Trung thu

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, Vừa học vừa làm