Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Danh mục

Chia sẻ ngay

Facebook
Telegram
Pinterest
Email

Đại học từ xa tiếng Anh | Văn bằng 2 ngành sư phạm TA là gì?

Đại học từ xa tiếng Anh là hình thức học hiện đang được nhiều học viên quan tâm và theo học tại trung tâm EduOn hiện nay. Trong đó chúng tôi có tuyển sinh Đại học từ xa ngành sư phạm tiếng Anh với các học viện muốn theo ngành này.

Vậy chi tiết Đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

Đào tạo từ xa tiếng anh là gì?

Đào tạo từ xa tiếng anh là distance education hiểu 1 cách đơn giản, đây là hình thức học dựa trên sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử thông minh. Cách thức học này vẫn có sự tương tác nhiều chiều, giữa người học và người dạy, những người học với nhau.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng bằng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hình thức học từ xa giúp người học giải quyết vấn đề thời gian, khoảng cách địa lý. Bởi hầu hết những người học văn bằng 2 là những người đã đi làm, không có nhiều thời gian học tập đầy đủ tại lớp học.

Đại học từ xa ngành sư phạm tiếng Anh cũng có nhiều nhược điểm như không có cơ hội trực tiếp tương tác với giáo viên nên sẽ có nhiều hạn chế trong quá trình học. Với hệ Đại học từ xa tiếng Anh bạn có thể học ở nhà, ở quán cafe, ở cơ quan, hay tại bất kỳ đâu mà không phải trực tiếp đến lớp.

Thông báo tuyển sinh Đại học từ xa tiếng Anh

Thông báo tuyển sinh Đại học từ xa tiếng Anh như sau:

Đối tượng tuyển sinh

 • Cán bộ, công chức, những người đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (Đã có bằng tốt nghiệp THPT… )
 • Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng tất cả các ngành nghề mong muốn Liên thông lên đại học
 • Các sinh viên đang theo học tại các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc mong muốn học thêm 1 văn bằng đại học nữa.
 • Đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh được đông đảo thí sinh trên cả nước đăng ký học. Với hình thức Đào tạo từ xa – Cấp bằng tương đương ĐH Chính Quy (Trên bằng không ghi “Đào tạo từ xa”)

Hình thức tuyển sinh

Tuyển sinh toàn quốc.

 • Xét tuyển thẳng đối với Thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học
 • Xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, THPT

Hình thức học và học phí

Không học tập chung, lấy tự học là chủ yếu kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên. Tạo điều kiện học thuận lợi cho người đi làm, ở xa.

Đào tạo trực tuyến từ xa, 100% học online toàn thời gian. Sinh viên sẽ học ở nhà hoặc bất kỳ đâu trên các thiết bị có kết nối internet như Máy tính, Điện thoại…

Học phí: Đào tạo theo hình thức tín chỉ, với mức học phí: 408.000vnđ/1 tín chỉ

Giá trị bằng cấp

Từ ngày 01/03/2020, không còn ghi hình thức đào tạo “Hệ từ xa” trên văn bằng đại học, Trường Đại Học Mở Hà Nội đã áp dụng theo mẫu phôi bằng mới

Bên cạnh đó, hình thức học Trực Tuyến (Đào tạo từ xa) rất được ưa chuộng vì mang lại nhiều mặt thuận lợi cho sinh viên, đặc biệt là trong thời gian diễn biến dịch bệnh còn phức tạp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy của trường Đại Học Mở Hà Nội. Được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên Cao Học, thi Công chức, nâng Bậc lương…

Hồ sơ xét tuyển

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
 • Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
 • Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp
 • 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
 • 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Điều kiện học Đại học từ xa ngành tiếng Anh

Đối tượng theo học Đại học từ xa ngành tiếng Anh có thể là những người có thể tất cả mọi người là công dân Việt Nam. Có mong muốn theo học. Đồng thời đã hoàn thành văn bằng một. Không thuộc các đối tượng trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự thì đều có thể theo học.

 • Có thể là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc học song song văn bằng 2.
 • Những người nghiên cứu sinh học văn bằng 2 để được miễn đầu vào thạc sỹ, đầu ra tiến sỹ.
 • Những người mong muốn chuyển ngành, nâng ngạch, nâng lương…

Đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh có thời hạn bao lâu?

Thông thường các trường đào tạo hệ từ xa không ghi hình thức đào đào. Có thể hiểu rằng Đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh có giá trị vĩnh viễn.

Đồng thời bằng cử nhân tiếng Anh văn bằng 2 với hình thức đào tạo từ xa nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện được học lên cao học.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh trực tuyến thì bạn có thể được hưởng các quyền lợi như:

 • Miễn đầu vào thạc sĩ, đầu ra tiến sĩ
 • Được miễn thi tiếng Anh trong các kỳ thi công chức, viên chức, giáo viên nâng ngạch, nâng lương…
 • Hoàn thiện hồ sơ để có thể hoàn thiện xin hồ sơ du học tại các nước khác.

Tại sao nên học đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh

Một vài ưu điểm khi học Đại học từ xa tiếng Anh như sau:

Tiết kiệm chi phí

Với sự hỗ trợ từ các thiết bị được kết nối mạng giúp các trường học giảm tải các chi phí về chuẩn bị cơ sở vật chất cho lớp học và chi phí đi lại cho người học…

Theo các tổ chức có uy tín, học Đại học từ xa ngành tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm được tới 60% học phí so với việc học tại các trung tâm hay tại các trường đại học, cao đẳng…

Tính linh hoạt

Đại học từ xa tiếng Anh bạn sẽ tự chủ động về mặt thời gian của mình. Thời gian học, không gian và địa điểm học hoàn toàn do bạn chủ động. Do đó bạn không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.

Tính tương tác và hợp tác tốt

Bạn cũng có thể giao lưu và tương tác cùng nhiều người cùng một lúc. Thông qua đó các bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong hội nhóm học tiếng Anh online cùng nhau thảo luận những bài tập, những chủ đề mà mình theo học…

Các hội nhóm mà bạn có thể giao lưu hợp tác cùng mọi người như forum, blog, Facebook…

Dễ tiếp cận:

Hình thức học trực tuyến trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay không còn xa lạ. Chúng ta chỉ cần một chiếc máy tính hay đơn giản là một chiếc điện thoại có kết nối mạng thì có thể tham gia bất kỳ khóa học nào bất cứ ở đâu.

Tiết kiệm thời gian

Đại học từ xa ngành tiếng Anh giúp bạn chủ động về thời gian học tập của mình. Bên cạnh đó còn giúp người học tiết kiệm được thời gian di chuyển và tăng sự tập trung trong học tập

Điều này rất thuận lợi cho người có thời gian bận rộn và quỹ thời gian ít.

Tính tập trung

Học tiếng Anh văn bằng 2 bằng hình thức học trực tuyến thì chúng ta có thể lựa chọn học bất cứ ở nhà, văn phòng hay bất cứ ở đâu bạn cảm thấy yên tĩnh.

Các bạn hoàn toàn chủ động không gian học mà không lo ắng về những chuyện xung quanh gây ồn ào và khiến bạn mất tập trung trong quá trình học

Trên đây là thông tin về Đại học từ xa tiếng Anh mà trung tâm EduOn đang tuyển sinh liên tục cả năm. Hy vọng qua thông tin trên các thí sinh đã nắm được thông tin về Đại học từ xa văn bằng 2 tiếng Anh

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào về Đại học từ xa ngành Sư phạm tiếng Anh hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, Vừa học vừa làm