Trung cấp Y sĩ Đa khoa

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để bước vào lĩnh vực y học và phát triển sự nghiệp của mình? Chương trình Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại trung tâm đào tạo của chúng tôi có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mục tiêu đào tạo những chuyên viên y tài năng và có trình độ, chúng tôi cung cấp một chương trình học chất lượng, chuyên sâu và phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của ngành y học hiện đại.

Chương trình Trung cấp Y sĩ đa khoa không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động học tập và thực tập tại các cơ sở y tế uy tín. Không chỉ là một chương trình đào tạo trung cấp thông thường, chúng tôi còn hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm và trang bị cho họ những đòn bẩy cần thiết để thành công trong sự nghiệp y học.

• Học sinh tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc tương đương: thời gian đào tạo là 24 tháng

• Học sinh tốt nghiệp THCS : thời gian đào tạo là 36 tháng

Lý thuyết: Học ONLINE có tương tác với giảng viên
Thực hành và thực tập: tập trung vào học kỳ cuối