Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

Tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Trong quá trình học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các phương pháp chăm sóc da, tóc, móng, và cơ thể. Chúng tôi cung cấp các khóa học về phương pháp làm đẹp tự nhiên, sử dụng sản phẩm và dụng cụ chăm sóc, cũng như các kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, và kỹ năng tư vấn, giúp sinh viên tự tin và thành thạo trong việc giao tiếp với khách hàng. Sau khi hoàn thành khoá học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp tục học ở trình độ cao hơn hoặc bắt đầu sự nghiệp tại các salon làm đẹp, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hãy tham gia vào chương trình của chúng tôi để trở thành một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao!

• Đối với học viên tốt nghiệp THCS: Đào tạo trong 16 tháng đến 18 tháng.
  • Đối với học viên tốt nghiệp THPT: Đào tạo trong khoảng 14 tháng.
  • Đối với học viên tốt nghiệp TC/ CĐ/ ĐH: Đào tạo trong 12 tháng.

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.