Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Vật Lý

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Vật lý - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Vật lý là chương trình phù hợp cho người bận rộn vừa học vừa làm. Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có được văn bằng đại học, trở thành những giáo viên có trình độ cao hơn, nâng cao kiến thức chuyên sâu về môn Vật lý, phát triển kỹ năng giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục Vật lý học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng đại học sư phạm Vật lý theo đúng chuyên ngành mình đăng ký học ban đầu. Văn bằng không ghi hình thức đào tạo. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển công chức, biên chế nhà nước hoặc học lên cao học, thạc sĩ.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)