Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Sinh học

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Sinh học - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Sinh học là sự kết hợp linh hoạt giữa học và công việc, được thiết kế đặc biệt cho những người có lịch trình bận rộn. Chương trình này cung cấp kiến thức chuyên sâu về Sinh học và đồng thời phát triển kỹ năng giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục.

Học viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được văn bằng đại học Sư phạm Sinh học, mở ra cơ hội trở thành những người giáo viên có trình độ cao, sâu rộng về Sinh học. Bằng cấp này không chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho các cơ hội tham gia thi tuyển công chức, biên chế nhà nước, hoặc tiếp tục học lên cao học, thạc sĩ.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)