Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Ngữ văn

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Ngữ văn - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Ngữ văn là lựa chọn lý tưởng cho những người có mong muốn nâng cao trình độ văn hóa và chuyên môn trong lĩnh vực Ngữ văn, đồng thời duy trì được lịch trình công việc cho người bận rộn. Chương trình này cung cấp cơ hội cho học viên phát triển kiến thức sâu rộng về văn chương, ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy.

Học viên hoàn thành chương trình sẽ đạt được văn bằng đại học Sư phạm Ngữ văn, học viên sẽ có trình độ chuyên môn vững về Ngữ văn, đồng thời sẽ có khả năng áp dụng hiệu quả những kiến thức này trong công việc giảng dạy và nghiên cứu. Mở ra những cánh cửa của nghề giáo và những khả năng nghiên cứu trong lĩnh vực Ngữ văn. Bằng cấp này không chỉ có giá trị trên toàn quốc mà còn là bước nền tốt để tham gia các kỳ thi tuyển công chức, biên chế nhà nước, hoặc theo đuổi các cấp học vụ cao cấp như cao học và thạc sĩ.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)