Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Lịch sử

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm lịch sử - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Lịch sử là lựa chọn phù hợp cho những người muốn phát triển sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực Lịch sử mà vẫn giữ được sự linh hoạt trong lịch trình hàng ngày. Chương trình này cung cấp kiến thức chuyên sâu về lịch sử và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nhận được văn bằng đại học Sư phạm Lịch sử, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu lịch sử. Học viên sẽ có trình độ chuyên môn vững về Lịch sử, từ đó có khả năng ứng dụng linh hoạt trong việc giảng dạy và thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này. Bằng cấp không thời hạn và có giá trị trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)