Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Dược

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Dược - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Dược là cơ hội học tập hấp dẫn cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dược học. Được thiết kế đặc biệt cho những người đã tốt nghiệp từ các trình độ trung cấp, cao đẳng ngành dược, chương trình này giúp bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, chuẩn bị cho công việc trong ngành dược. Bạn sẽ có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn để có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được Văn bằng Đại học Dược, mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Bằng cấp này không chỉ chứng minh trình độ chuyên môn mà còn giúp họ nắm bắt được những xu hướng mới và tiên đoán được những thách thức trong ngành. Với tấm bằng đại học Dược, bạn sẽ không bị eo hẹp ở quầy thuốc mà có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực đa dạng và rộng lớn của ngành dược.

Trung cấp liên thông đại học: Học 2,5 – 3 năm
Cao đẳng liên thông đại học: Học 1,5 – 2 năm