Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng học online kết hợp trực tiếp, phù hợp với nhiều người. Chương trình là cơ hội học tập cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Điều dưỡng, là những người phụ trách trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe.

Chương trình đào tạo tập trung vào việc trang bị kiến thức vững về nghệ thuật điều dưỡng, từ quy trình chăm sóc cơ bản đến các kỹ năng chăm sóc nâng cao. Học viên sẽ được đào tạo để theo dõi và đánh giá tình hình sức khỏe của bệnh nhân, cũng như hỗ trợ ổn định tinh thần để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình phục hồi.

Trung cấp liên thông đại học: Học 2,5 – 3 năm
Cao đẳng liên thông đại học: Học 1,5 – 2 năm