Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tin học

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tin học - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tin học thiết kế để phục vụ học viên từ nhiều ngành khác nhau, tạo điều kiện linh hoạt cho việc chuyển đổi sự nghiệp và học tập, không chỉ từ trung cấp, cao đẳng mà còn từ đại học các ngành khác. Chương trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức, giúp cho học viên trở thành những giáo viên có chất lượng.

Sau khi ra tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm Tin học, học viên có thể trở thành giáo viên giảng dạy môn Tin học ở trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học. Cán bộ nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục, cơ sở nghiên cứu khoa học và công nghệ liên quan đến lĩnh vực tin học. Chuyên viên phụ trách các phòng thực hành máy tính của các cơ quan, trường học.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)