Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Địa lý

Xem nhanh

chương trình chào hè 2024 và chúc mừng sinh nhật lần 6 ueed
Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Địa lý - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Giới thiệu

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Địa lý là một cơ hội đắc lợi cho những cá nhân đã tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm và đại học cùng hoặc trái ngành sư phạm đang hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn. Chương trình này không chỉ cung cấp kiến thức mới nhất về Địa lý mà còn kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại, đồng thời đáp ứng xu hướng đổi mới trong lĩnh vực giáo dục.

Bằng cách tham gia lớp Liên thông – Văn bằng 2, bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn hóa và bổ sung kiến thức chuyên môn, mở rộng cơ hội nâng hạng lương và thăng tiến trong sự nghiệp giáo viên. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng Đại học Sư phạm Địa lý, mở ra những khả năng mới trong sự nghiệp giáo dục.

Đối tượng tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh

Edulink tuyển sinh theo phương thức xét tuyển hồ sơ

Điều kiện xét tuyển

Thời gian & Hình thức đào tạo

Văn bằng hai: 6 học kỳ (2 năm)
Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)

Học trực tiếp kết hợp học online vào các buổi tối trong tuần. Học viên sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.

Hồ sơ nhập học

Mỗi học viên sẽ nộp 2 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, tất cả hồ sơ đều công chứng