Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Anh

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Sư phạm Anh - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Sư phạm tiếng Anh là ngành đang có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn. Vì thế Liên thông – Văn bằng 2 Đại học chuyên ngành Sư phạm Anh ngày càng trở nên có sức hút với học sinh, sinh viên. Có rất nhiều hình thức đào tạo. Học viên có thể lựa chọn theo hình thức đào tạo chính quy, vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng đại học theo quy định. Trên phôi bằng không ghi hình thức đào tạo. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể thử sức với công việc giáo viên tiểu học, trung học, dạy nghề hoặc dạy ngoại ngữ tại các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể làm những công việc liên quan tới ngoại ngữ như biên – phiên dịch, hướng dẫn viên,… đủ điều kiện được học lên cao học.

Điều kiện xét tuyển

Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)