Tuyển sinh Đại học Liên thông – Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Liên thông – Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh là chương trình đại học từ xa dành cho người vừa học vừa làm, được đào tạo theo phương thức học tập trực tuyến (online) kết hợp trực tiếp. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Đại học chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh (trên bằng không ghi hình thức đào tạo). Bằng có giá trị sử dụng không thời hạn trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ đạt được Văn bằng Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, một tấm bằng có giá trị và uy tín trên toàn quốc. Bằng này không chỉ là minh chứng cho sự thành công trong việc nắm bắt kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh mà còn là cầu nối quan trọng mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp, từ giảng dạy, biên dịch, đến các lĩnh vực liên quan đến văn hóa và truyền thông.

Edulink tuyển sinh theo phương thức xét tuyển (không thi)