Tuyển sinh Đại học Liên thông – Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình học Đại học Liên thông – Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là ngành học trong khối ngành Kỹ Thuật Xây Dựng, hiện nay đang được đông đảo người học quan tâm và lựa chọn một ngành học thời thượng. Đất nước đang trong quá trình đổi mới, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải luôn phải đi trước một bước. Hiện tại và trong tương lai nhu cầu về nhân lực đặc biệt là nhân lực có trình độ cao của ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông là rất lớn.

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông nhằm bồi dưỡng  những cử nhân, kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; có hiểu biết rộng về lĩnh vực xây dựng cơ bản; có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng công trình giao thông như: Cầu, hầm, đường bộ, đường sắt, sân bay… Có kỹ năng phân tích giải quyết vấn đề, tư duy hệ thống; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng ngoại ngữ, tin học…. Cử nhân, kỹ sư được đào tạo có khả năng thích ứng nhanh đáp ứng được yêu cầu công việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Edulink tuyển sinh theo phương thức xét tuyển (không thi)