Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Tiểu học

Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 Đại học Giáo dục Tiểu học - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Liên thông – Văn bằng 2 Đại học chuyên ngành Giáo dục Tiểu học là chương trình phù hợp cho người bận rộn vừa học vừa làm. Mang lại kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên nghiệp, đại diện cho một bước quan trọng trong hành trình nghề nghiệp giáo dục. Sở hữu Văn bằng Đại học ngành Giáo phạm tiểu học không chỉ mở rộng cơ hội việc làm mà còn tạo ra sự khác biệt khi xin việc và trong công tác giảng dạy cũng như quản lý lớp học.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng cử nhân chuyên ngành Giáo dục tiểu học theo quy định. Trở thành những giáo viên có trình độ cao hơn, có khả năng làm việc tốt hơn và được đánh giá cao hơn. Những giáo viên có trình độ cao hơn thường có cơ hội được trả lương cao hơn, điều này giúp người học có cơ hội nâng cao thu nhập của mình.

Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kể từ ngày 20/03/2021 theo Thông tư 01/2021/TT-BGDĐT, việc có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Giáo dục tiểu học là điều kiện tiên quyết để giáo viên được tham gia giảng dạy ở cấp độ tiểu học.

Điều kiện xét tuyển

– Văn bằng hai: 6 học kì (2 năm)
– Trung Cấp liên thông: 6 học kỳ (2 năm)
– Cao đẳng liên thông: 4 học kỳ (1.5 năm)