Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Danh mục

Cao đẳng Dược

Xem nhanh

Chia sẻ ngay

Tuyen-sinh-lien-thong,-van-bang-2-Cao-dang-Duoc-Trung-tam-tuyen-sinh-Edulink

Giới thiệu

Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội hấp dẫn cho những ai đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng tương đương và mong muốn tiếp tục con đường học về ngành dược. Chương trình này cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực dược học, giúp học viên phát triển sự hiểu biết vững chắc và thích ứng tốt với môi trường làm việc trong ngành..

Ngành Dược sĩ được đánh giá là ngành học có tỷ lệ việc làm cao đồng thời mức lương ổn định. Các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện nhà nước, quầy thuốc tư nhân… Do vậy với vị trí này thì mức lương ngành Dược được đánh giá ổn định. Với công việc linh hoạt, bạn có thể lựa chọn công việc khác nhau, có thể tự phát triển kinh doanh với nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Ngoài ra ngành nghề này có tiềm năng phát triển và bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Đối tượng tuyển sinh

Thời gian & Hình thức đào tạo

  • Văn bằng 2:
    – 24 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí…
    – 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng…
  • Liên Thông: 18 tháng đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

– Chính quy tập trung: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
(Phù hợp với những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế).
– Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Hồ sơ nhập học

Mỗi học viên sẽ nộp 2 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, tất cả hồ sơ đều công chứng

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, Vừa học vừa làm