Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Danh mục

Cao đẳng Điều dưỡng

Xem nhanh

Chia sẻ ngay

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Giới thiệu

Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được xem là một trong những ngành nghề hot hiện nay do số lượng trường Cao đẳng y dược đào tạo chuyên ngành này không nhiều. Các phương thức đào tạo bao gồm: tập trung, chính quy, học vừa làm, văn bằng 2, học từ xa, học online vào thứ 7 và chủ nhật, học cuối tuần, học cấp tốc, và học tại chỗ. Tuyển sinh áp dụng trên toàn quốc.

Khoá học Cao đẳng Điều Dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Với sự phát triển của ngành y tế, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng trong ngành điều dưỡng đang ngày càng tăng cao. Khoá học này cung cấp kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành và đào tạo chuyên sâu về các phương pháp chăm sóc và điều trị bệnh tình, từ đó giúp sinh viên trở thành những chuyên viên điều dưỡng có khả năng làm việc hiệu quả và có đóng góp tích cực vào cộng đồng y tế.

Đối tượng tuyển sinh

Thời gian & Hình thức đào tạo

  • Văn bằng 2:
    – 24 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí…
    – 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng…
  • Liên Thông: 18 tháng đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

– Chính quy tập trung: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
(Phù hợp với những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế).
– Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Hồ sơ nhập học

Mỗi học viên sẽ nộp 2 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, tất cả hồ sơ đều công chứng

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, Vừa học vừa làm