Trung tâm Tuyển sinh EduLink

Danh mục

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Xem nhanh

Chia sẻ ngay

Tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Giới thiệu

Ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Ngày càng nhiều các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và spa, thẩm mỹ viện ra đời. Từ thành thị tới nông thôn, bạn luôn dễ dàng tìm thấy một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp. Tỷ lệ có việc làm đối với các nhân viên tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp sau tốt nghiệp dường như là ngay lập tức. Rất nhiều các đơn vị kinh doanh luôn tìm kiếm nhân viên có tay nghề cao, bạn không lo phải thất nghiệp khi theo học ngành Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp!

Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên sâu, giúp họ trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để thành công trong ngành này. Điều này giúp tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đối tượng tuyển sinh

Thời gian & Hình thức đào tạo

  • Đã tốt nghiệp THPT: từ 18 – 24 tháng
  • Đã tốt nghiệp TC trở lên: 12 tháng

– Chính quy tập trung: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
(Phù hợp với những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế).
– Học online từ xa: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.

Hồ sơ nhập học

Mỗi học viên sẽ nộp 2 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, tất cả hồ sơ đều công chứng

Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, Vừa học vừa làm