Giới thiệu
Tại các cơ sở giáo dục Mầm non, nếu giáo viên đảm nhận vai trò dạy dỗ trẻ trên lớp học, thì người cấp dưỡng sẽ phụ trách chăm sóc các bữa ăn cho trẻ. Ngoài tình yêu thương với trẻ nhỏ, người cấp dưỡng cần có hiểu biết sâu rộng về thực phẩm, khẩu phần, dinh dưỡng. Trách nhiệm của họ được đặt ra vô cùng cao, từ việc nấu ăn ngon đến việc đảm bảo an toàn thực phẩm; từ việc tính toán xem bữa ăn của trẻ có đủ chất lượng hay không đến việc sáng tạo từ việc chọn lựa thực phẩm, chuẩn bị và phối hợp các món ăn; bên cạnh đó còn phải biết cách bảo quản thực phẩm và sắp xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em bé.
Khoá học bồi dưỡng Nghiệp vụ Cấp dưỡng là cơ hội hữu ích để học viên hiểu rõ hơn về công việc cấp dưỡng và trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ này một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nội dung học phong phú và thực hành, khoá học này hứa hẹn sẽ giúp học viên phát triển khả năng trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em, đồng thời nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn thực phẩm và sức khỏe cho cả nhóm trẻ.
Đối tượng tuyển sinh
- Cá nhân có trình độ THCS trở lên có đủ sức khỏe học tập.
- Những người chuẩn bị và đang trực tiếp làm việc tại các cơ sở nuôi dạy trẻ, các trường mầm non, tiểu học, các cơ sở dưỡng lão.
- Những người đang làm nhân viên cấp dưỡng, nấu ăn tại nhóm trẻ, trường mầm non, tiểu học,… nhưng chưa qua đào tạo.
- Các đối tượng khác có nhu cầu.
Thời gian & Hình thức đào tạo
- Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 tháng
- Hình thức đào tạo: Học online vào tối thứ 3, tối thứ 5 hàng tuần
Hồ sơ nhập học
- Phiếu đăng ký học (được cấp)
- Căn cước công dân (photo công chứng)
- 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh)