Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 (Tiền tiểu học)

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 - Trung tâm tuyển sinh Edulink

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Tiền Tiểu học (Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1) là một khoá học đào tạo nhằm mang đến cho các giáo viên, phụ huynh và những cá nhân quan tâm những kỹ năng và kiến thức cần thiết, cùng những hiểu biết về tâm lý trẻ em trước khi họ chuyển sang học lớp 1. Trong chương trình này, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Nghiệp vụ UEED đã phát triển các nội dung giúp người học tiếp cận những phương pháp dạy học hiệu quả và chuẩn bị tinh thần đúng đắn cho trẻ em.

Khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1”, mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc giảng dạy ở cấp mầm non. Chứng chỉ này chứng minh năng lực và sự chuyên nghiệp của bạn trong việc chuẩn bị và hỗ trợ sự chuyển tiếp của trẻ em từ môi trường mầm non sang môi trường học tập của lớp 1.