Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học

Khóa học ”Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học” là chương trình giáo dục chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực và chuẩn bị chuyên môn cho các cá nhân có mong muốn trở thành giảng viên tại các trường đại học. Chương trình này tập trung vào các nội dung bao gồm lý thuyết và thực hành về phương pháp giảng dạy hiện đại, quản lý lớp học, đào tạo và đánh giá sinh viên, nghiên cứu khoa học và công nghệ giảng dạy.

Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng để xây dựng và phát triển các khóa học, thiết kế các hoạt động giảng dạy hiệu quả, và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, khóa học còn tập trung vào phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, và làm việc nhóm, giúp họ trở thành những giảng viên có tầm nhìn, sẵn sàng đáp ứng các thách thức và yêu cầu trong môi trường giáo dục đại học ngày nay. Mục tiêu của chương trình là đảm bảo sự chuẩn bị chuyên sâu và toàn diện cho các giảng viên mới và cũng như nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu trong cộng đồng đại học.

Liên thông - Văn bằng 2

Tuyển sinh Cao học