Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục cho Cán bộ Quản lý và Giáo viên Trường phổ thông

Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục cho cán bộ quản lý và giáo viên Trường phổ thông là một khóa học nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Mục đích chung là bồi dưỡng nghiệp vụ quản lí giáo dục cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lí trường phổ thông là yêu cầu quan trọng trong công tác cán bộ.

Đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay. Giúp cho phổ thông nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng năng lực quản lí, quản trị nhà trường, chủ động, sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học, từng bước tiến tới tự chủ tự chịu trách nhiệm chất lượng giáo dục trước xã hội.

Liên thông - Văn bằng 2

Tuyển sinh Cao học